Vòng thắt dương vật Joker (VDC11)

Mã sản phẩm: VDC11
Đánh giá sản phẩm
200.000₫

Thương hiệu: JOKER

Mã sản phẩm: VDC11
Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0886.888.505

Vòng thắt dương vật Joker với khóa răng linh động, điều chỉnh đường kính, có thể đeo đầu khất, gốc dương vật, giữ cương cứng dương vật, chống xuất tinh sớm và tạo khoái cảm mạnh cho phụ nữ.

Vòng thắt dương vật, O Joker chống xuất tinh sớm một biện pháp hữu hiệu nhất đem lại hiệu quả cực kỳ cao mà độ an toàn gần như tuyệt đối nhất hiện nay dành cho các quý ông "chưa đi đến chợ đã hết tiền" hay những anh chàng trên bảo dưới không nghe. Nếu như các anh sợ phải dùng thuốc điều trị hay quá tùy thuộc vào thuốc trong mỗi lần quan hệ hay đơn giản là các anh muốn thể hiện  bản năng vốn có của đấng mày râu. Việc sử dụng vòng thắt dương vật Joker hoàn toàn tự nhiên không sử dụng bất cứ một loại hoạt chất đi kèm độc hại nào mà vẫn có thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Với đặc trưng của sản phẩm thiết kế dạng khóa thắt, bạn có thể đeo bót vào đầu khất, làm hạn chế lượng máu dồn về vùng nhạy cảm quy đầu, làm giảm bớt hưng phấn tột độ, nhờ đó có thể ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm. Nếu thắt vòng tại gốc dương vật khi dương vật đang cương cứng thì có thể giữ được lượng máu đang chứa đầy trong thể hang, nhờ đó giúp dương vật cương cứng lâu hơn, to khỏe hơn, làm hài lòng tuyệt đối cho bạn tình.

Ngoài ra chất liệu TPE được kiểm nghiệm và khá thân thiện với môi trường nó được chứng minh là phù hợp với "cậu nhỏ'  và giúp massger "cô bé' cũng khá tuyệt vời khi được cọ sát từ bên trong.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vòng đeo dương vật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn