Khuyên xỏ vùng kín một bi và xỏ nhiều vị trí khác (KX02)

Mã sản phẩm: KX02-L
Đánh giá sản phẩm
120.000₫ Giá cũ: Tiết kiệm:

Thương hiệu: USA

Mã sản phẩm: KX02-L
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0886.888.505

Ngày nay, trào lưu đeo khuyên vùng kín ở một số diễn viên nổi tiếng và các bạn trẻ nhằm thể hiện cá tính, theo mốt hay mong muốn tăng thêm sự lôi cuốn, hấp dẫn bạn tình, mang lại khoái cảm tình dục mới lạ cho những cặp đôi yêu thích mode trang sức xỏ khuyên vùng kín.

Bộ 2 khuyên xỏ vùng kín dạng vòng tròn mạ vàng một bi được chế tạo bằng vật liệu thép titan không gỉ, sáng bóng, trơn tru giúp cho bạn thỏa sức sáng tạo thẩm mỹ trang sức ở những vùng nhạy cảm trên cơ thể, như xỏ khuyên đầu vú, xỏ khuên âm vật, xỏ khuyên môi lớn âm hộ, xỏ khuyên dương vật...

Khuyên tròn một bi mạ vàng cũng có thể xỏ trang trí ở nhiều vị trí khác trên cơ thể, như xỏ khuyên tai, xỏ khuyên mũi, xỏ khuyên lưỡi, xỏ khuyên môi, xỏ khuyên chân mày, mí mắt, xỏ khuyên rốn...

Bộ hai khuyên vàng một bi xỏ vùng kín hay các vị trí khác trên cơ thể bằng chất liệu hợp kim cao cấp không gỉ, không gây kích ứng da.

 

CẢNH BÁO:

Việc xỏ khuyên có thể gây nên sự đau đớn, chảy nhiều máu và gặp nhiều rủi ro về sức khỏe. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chưa có kỹ năng chuyên môn để có thể tự thực hiện việc bấm, xỏ khuyên thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến các cơ sở có chuyên môn, có công cụ chuyên dụng bấm xỏ khuyên để được tư vấn và thực hiện các thủ thuật đúng cách để đảm bảo sự an toàn cho bạn, hạn chế sự nhiễm trùng và các rủi ro có thể xẩy ra, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Việc bấm, xỏ khuyên phải đảm bảo thực hiện đúng cách, do người có chuyên môn thực hiện, có công cụ thủ thuật chuyên dụng và phải khử trùng kỹ lưỡng cho các dụng cụ bấm, xỏ cùng với các khuyên đeo trước khi thực hiện thủ thuật bấm xỏ khuyên.

Shop Vòng Đeo Dương Vật chỉ là cửa hàng cung cấp sản phẩm khuyên đeo nhiều vị trí. Chúng tôi không thực hiện thủ thuật bấm xỏ khuyên và cũng không có chuyên gia có chuyên môn để tư vấn về phương pháp thủ thuật bấm xỏ khuyên này. Chúng tôi đã cảnh báo đến khách hàng và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với những rủi ro xảy ra do khách hàng tự thực hiện hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba khác để thực hiện việc bấm xỏ khuyên cho quý khách hàng.

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vòng đeo dương vật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn