Dây trói tình yêu mềm mại 10m chơi bondage kiểu Nhật (DT01)

Mã sản phẩm: DT01(B)
Đánh giá sản phẩm
290.000₫ Giá cũ: Tiết kiệm:

Thương hiệu: Mỹ

Mã sản phẩm: DT01(B)
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0989 400 469

Dây thừng với chất liệu mềm mại, dẻo dai có chiều dài 10m, có thể trói buộc người tình nhiều cách nghệ thuật khác nhau theo kiểu chơi bondage Nhật Bản.

Cách trói kiểu Nhật tạo hình với sợi dây thừng còn gọi với cái tên phổ biến là Shibari. Theo tiếng Nhật Bản, Shibari có ý nghĩa là trói. Và nhắc đến Shibari, người ta thường hình dung ngay tới hình ảnh của cô nàng bị trói với những nút thắt nghệ thuật và treo lên trần nhà.

Đã có không ít người hiểu sai về môn nghệ thuật có một không hai này. Và họ cho rằng trói khiêu gợi là một hành động bệnh hoạn đáng lên án. Nhưng ở một góc khác, người ta có thể cảm nhận được nét nghệ thuật ẩn chứa đằng sau nó. Đó là món khai vị cho bữa tiệc “phòng the” thêm phần hấp dẫn. Nghệ thuật chăng dây khiêu gợi tạo thành những hình khối rất đặc biệt. Màu sắc dây thừng được lựa chọn tương phản với màu da và làm nổi bật đường cong mỹ miều. Ngày nay, Shibari vẫn được duy trì và phát triển thành nhiều biến thể. Không những vậy, trói kiểu Nhật còn là nét đẹp văn hóa lan truyền rộng rãi trong đời sống người dân.

Nhiều người vẫn quen gọi cách trói khiêu gợi là Shibari nhưng đúng ra phải gọi là Kinbaku. Cái tên gọi phổ biến Shibari không phải sai. Nhưng nó không bao hàm được ý nghĩa đầy đủ của môn nghệ thuật độc đáo này. Shibari theo tiếng Nhật Bản có ý nghĩa là trói, là buộc chặt.

Trong khi đó, Kinbaku mang ý nghĩa khá cụ thể. Từ này bao hàm cả cảm xúc, sự khoái cảm cho đối phương. Chữ Kin có nghĩa là chặt chẽ, còn Baku có nghĩa là ngăn cản. Kinbakun có thể hiểu là sợi dây liên kết chặt chẽ giữa tâm hồn và thể xác khi làm tình với dây trói.

Không ít người cho rằng những đối tượng tìm đến nghệ thuật trói khiêu gợi đều có vấn đề tâm sinh lý. Có thể những cú sốc tâm lý về chuyện tình dục biến họ thành những con người đam mê dâm dục. Thực tế lại trái ngược hoàn toàn, kinbaku dành cho mọi người xung quanh chúng ta.

Bạn đã bao giờ có cái nhìn sai lệch về cách trói kiểu Nhật hay chưa? Shop Vòng Đeo Dương Vật tin chắc rằng bạn đã biết được những bí mật không ngờ về nghệ thuật làm tình đỉnh cao này mang lại. Hãy lưu ý rằng trói khiêu gợi chỉ thực sự vui vẻ khi nhận được sự đồng thuận của đối phương mà thôi!

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vòng đeo dương vật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn