Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món đỏ đen

Mã sản phẩm: BDC01
Đánh giá sản phẩm
930.000₫

Thương hiệu: Mỹ

Mã sản phẩm: BDC01
Tình trạng: Còn hàng

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0989 400 469

Hoạt động tình dục thông thường có thể tạo ra cảm giác nhàm chán. Vì vậy, nhiều cặp đôi luôn tìm cách đổi mới không khí phòng the bằng hoạt động bạo dâm và khổ dâm với những dụng cụ bạo dâm an toàn nhằm mang lại sự kích thích khoái cảm, thỏa mãn nhu cầu tình dục cho cả hai.

Bạo dâm (tiếng Anh: sadism) là một dạng hoạt động tình dục bất thường ở một số nhóm người. Người thích bạo dâm là người chỉ tìm thấy khoái lạc, cực khoái tình dục khi hành hạ hoặc làm cho đối tượng phải đau đớn khổ sở, rên rỉ, la hét trong khi quan hệ tình dục. Trái với bạo dâm là khổ dâm, người thích khổ dâm lại có hành vi trái ngược với người thích bạo dâm tức là thay vì làm đau bạn tình của mình thì họ lại thích hứng chịu đòn roi đánh đập của đối phương để cảm thấy được kích thích và đạt khoái cảm tình dục. Bạo dâm và khổ dâm có thể cùng xuất hiện ở một cặp và họ thường hoán chuyển vị trí cho nhau, khi thì người người đàn ông trong vai bạo dâm, người phụ nữ trong vai khổ dâm và khi thì ngược lại.

Bộ đồ chơi bạo dâm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, các vòng khóa được điều chỉnh kích thước lih hoạt với cơ thể của từng người. Dụng cụ bạo dâm bao gồm 10 món: Bịt mắt, bóng khóa hàm, xiềng cổ, kẹp vú lục lạc, còng tay, còng chân, roi da sợi, roi da bẹ, chổi lông vũ, dây trói.

 

 

Bộ đồ chơi bạo dâm đẳng cấp này sẽ biến hóa chiếc giường của bạn thành một sân chơi tình dục mà cả hai bạn muốn quấn lấy vào nhau trong những tư thế vô cùng độc đáo, gợi cảm, mãnh liệt, đầy ma mị mang lại nguồn khoái cảm tràn trề chưa từng có.

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vòng đeo dương vật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn