Bao gai đầu rồng siêu rung (BDD07)

Mã sản phẩm: BDD07_1
Đánh giá sản phẩm
200.000₫ Giá cũ: Tiết kiệm:

Thương hiệu: OEM

Mã sản phẩm: BDD07_1
Tình trạng: Còn hàng
Màu sắc:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
Nhận được hàng mới thanh toán tiền.
Không ghi tên hàng hóa khi ship bưu điện.
Thông tin khách mua hàng được bảo mật.
Thời gian nhận được hàng sau 1 - 5 ngày.
✔ Đảm bảo uy tín, lịch sự, tế nhị, kịp thời, chu đáo!

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0886.888.505

Bao gai đầu rồng có rung được thiết kế đặc biệt vừa rung sung sướng cậu nhỏ vừa kích thích mạnh điểm G và mòng đốc chị em một cách mãnh liệt, mang lại khoái cảm tột đỉnh đê mê.

Thiết kế hình dáng đầu rồng nhiều gai mềm, chất liệu silicone y tế cao cấp kết hợp cục rung ở gốc bao, bao đôn dên đầu rồng sẽ là sản phẩm độc đáo cho quý ông sử dụng phục vụ chị em muốn cảm giác mạnh.

Thiết kế dưới dạng slicon mềm mại với chất liệu TPR rất mềm và không có chứa chất hóa học gây độc hại cho sức khỏe. Với thiết kế hình rồng giúp bạn kích thích mạnh mẽ lên âm vật của bạn tình với phần thân gồm nhiều gai mềm mại, điểm nhấn là đầu rồng giúp bạn tình bị kích thích cao độ, dễ dàng đạt hưng phấn mạnh mẽ. Ngoài ra bộ phận rung cũng là một phần massage lên âm vật giúp cho quá trình đạt cực khoái của nàng nhanh tới hơn. Pin hoạt động liên tục từ 30-40 phút.

Bao cao su đầu rồng còn giúp cho các chàng có kích thước DV khiêm tốn trở lên tự tin trước chị e hơn, cải thiện cả về chiều dài lẫn kích thước của dương vật, đồng thời giúp quý ông kéo dài cuộc yêu như monng đợi.

Bao đôn dên đầu rồng có hai màu: Trắng trong và Trắng trong

- Chiều dài: 13.2cm

- Đường kính trong: 2.2cm

- Đường kính ngoài: 4cm

Hướng dẫn sử dụng:

- Sau khi sử dụng, tháo rời cục rung, vệ sinh sạch sẽ sản phẩm để khô tự nhiên, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tránh để nước tiếp xúc phần mạch điện cục rung.

- Có thể sử dụng nhiều lần.

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vòng đeo dương vật
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn